Bài viết này Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát nếu ra một số quan điểm về máy đóng gói Trung Quốc để khách hàng được biết đến và có sự lựa chọn thông minh và đúng đắn, đem về hiệu quả và loại bỏ rủi ro khi đặt hàng. Không phải tất cả các loại máy đóng gói có xuất xứ Made in China hoặc PRC đều kém chất lượng mà phụ thuộc vào việc bạn được tư vấn hãng nào cũng như khả năng tài chính để đầu tư.

Một mẫu máy đóng gói Trung Quốc chất lượng cao và vận hành ổn định
Một mẫu máy đóng gói Trung Quốc chất lượng cao và vận hành ổn định

Hầu hết những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ngành thực phẩm, dược, nông sản, hóa mỹ phẩm… đều cần máy đóng gói. Đây là thiết bị quan trọng của khâu cuối cùng, giúp bảo quản hàng hóa và cung cấp cho thị trường. Tùy vào từng ngành nghề và sản phẩm thực tế sẽ có nhiều loại máy đóng gói tự động để bạn mua đúng thiết bị, áp dụng hiệu quả cho công việc.

Vậy những ưu điểm của máy đóng gói Trung Quốc là gì?

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói đến máy đóng gói chính hãng
Ưu điểm: Chất lượng tốt, vận hành êm ái, khả năng linh hoạt cho nhiều lĩnh vực thực phẩm, dược, gia vị… Cơ chế định lượng đa dạng cho sai số thấp, đặc biệt hệ thống cân điện tử thiết kế đạt tiêu chuẩn.
Nhược điểm: Với cơ cấu dày, chắc chắn cộng với chi phí vận chuyển, nhập khẩu, thuế quan… nên giá thành khá cao so với máy đóng gói tự động trong nước. Đồng thời thời gian nhập phải chờ khá lâu so với hàng có sẵn tại Việt Nam.

Máy đóng gói Trung Quốc loại không có thương hiệu, giá rẻ nhưng hay hỏng vặt và chạy sai lệch nhiều
Máy đóng gói Trung Quốc loại không có thương hiệu, giá rẻ nhưng hay hỏng vặt và chạy sai lệch nhiều

Tiếp theo là máy đóng gói Trung Quốc loại không có thương hiệu
Ưu điểm: Giá thành rất rẻ, thậm chí có nhiều model chỉ với mức vài chục triệu đồng. Cấu tạo đơn giản và rất nhỏ gọn, nhẹ dễ di chuyển.
Nhược điểm: Chất lượng thấp, hay hư hỏng vặt và thường bộ điều khiển bằng board rất khó sửa chữa khi có sự cố. Chạy rất hay bị lệch màng và xì nguyên liệu do tốc độ làm việc chậm.

Máy đóng gói tinh bột rau má, cần tây, cải xanh, cà rốt, gừng, nghệ… Vĩnh Phát cung cấp

Tùy vào điều kiện tài chính và công suất cần, Quý Khách Hàng hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về máy đóng gói Trung Quốc và các sản phẩm chế tạo trong nước để có sự sự chọn lựa tối ưu nhất. Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát sản xuất và cung cấp đầy đủ các giải pháp về máy đóng gói tự động cả hàng Việt và nhập khẩu. Mọi vấn đề kỹ thuật vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi có nhu cầu mua máy đóng gói nhé! Rất vui khi được hợp tác và tạo ra những lợi ích lâu dài cho cty bạn!

NHỮNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY ĐÓNG GÓI TRUNG QUỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo