Máy đóng gói thực phẩm được sử dụng phổ biến nhờ năng suất cao, cho mẫu mã đẹp, tiết kiệm chi phí nhân công… Tuy nhiên không phải cứ mua bất kỳ loại máy đóng gói bao bì nào bạn cũng đem về hiệu quả. Trong thực tế, rất nhiều khách hàng sau khi làm việc với Vĩnh Phát đã có những chia sẻ về những khó khăn khi thiết bị khi làm việc liên tục gặp trục trặc, hư hỏng. Cho dù đã gọi thợ đến kiểm tra, sửa chữa nhưng vẫn cứ gặp sự cố.

Sửa chữa máy đóng gói thực phẩm giá rẻ gây tốn kém và mất thời gian
Sửa chữa máy đóng gói thực phẩm giá rẻ gây tốn kém và mất thời gian

Máy đóng gói thực phẩm hỏng vặt, vì sao vậy?

Để đánh giá về vấn đề này, chúng tôi cần bạn nhìn nhận một cách khách quan nhất để có được những câu trả lời thỏa đáng, từ đó về sau có cách lựa chọn thông minh hơn và tránh được nhiều rủi ro khi mua hàng.

1. Ham máy đóng gói thực phẩm giá rẻ

Không có một sản phẩm nào chất lượng tốt, hàng chính hãng, bảo hành chu đáo 12 tháng lại có một mức giá quá bất ngờ. Ví dụ trung bình một máy đóng gói dạng bột thị trường có mức giá từ 90-120tr, trong khi bạn lại chọn loại ở một cửa hàng chỉ bán 25-50tr. Điều này là do đâu?
Không phải là không có lý do tự nhiên lại quá rẻ như vậy, đó chỉ có thể là máy đóng gói Trung Quốc phổ thông được sản xuất theo kiểu hàng loạt, hàng chợ với linh kiện bình dân và chi tiết máy mỏng manh, không chắc chắn. Hoặc cũng có thể bạn mua phải hàng cũ mông má lại kém chất lượng. Điều này hay dẫn đến khó kiếm phụ tùng thay thế và nếu có sửa thi cũng sẽ không ổn định.

2. Ngại xa, không đi xem máy đóng gói thực phẩm ở nhiều cty uy tín

Thường thì những đơn vị chế tạo máy đóng gói bao bì đặt ở những vị trí xa trung tâm thành phố, vì nơi đó có chi phí mặt bằng khé rẻ, rộng rãi và khi gia công không ảnh hưởng đến khu dân cư. Do đó khách hàng thường ngại đi xa và chỉ trao đổi qua điện thoại. Tuy nhiên đây là dạng máy không đơn giản vì có cấu tạo phức tạp, đòi hỏi tính tự động hóa cao chỉ bằng những cuộc gọi rất khó để tìm hiểu được hết những đặc điểm kỹ thuật.

3. Không đủ tiền để mua máy đóng gói thực phẩm giá cao

Nếu bạn chưa đủ tiền, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư sao cho cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu. Tùy theo qui mô mà quyết định, với những cơ sở cần chạy ít hàng hoặc không liên tục vẫn có thể mua máy đóng gói giá rẻ vì chấp nhận được. còn nếu bạn cần máy chạy nhiều với khối lượng hàng lớn nên cố gắng để mua được hàng tốt, độ bền cao với chính sách sau bán hàng chuyên nghiệp để có sự an tâm khi bỏ ra một khoản không nhỏ.

Mua máy đóng gói thực phẩm chất lượng cao là sự sáng suốt cho hiệu quả lâu dài
Mua máy đóng gói thực phẩm chất lượng cao là sự sáng suốt cho hiệu quả lâu dài

Khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào về máy đóng gói thực phẩm và cần tìm hiểu các loại với mức giá khác nhau, hãy gọi ngay cho bộ phận kinh doanh của Vĩnh Phát để được hỗ trợ với những phân tích tận tình, đem lại sự hài lòng cao nhất. Công ty máy đóng gói Vĩnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

MÁY ĐÓNG GÓI THỰC PHẨM CỦA BẠN HAY HƯ HỎNG, VÌ SAO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo