Máy đóng gói khẩu trang là thiết bị quan trọng cho khâu bao bì và tiệt trùng của lĩnh vực sản xuất vật tư y tế. Nhất là khi nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày một tăng cao, đỉnh điểm là đợt dịch COVID 19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của con người. Có cầu ắt sẽ có cung, rất nhiều đơn vị đua nhau sx nên máy đóng gói khẩu trang được Vĩnh Phát nhập khẩu cũng như sản xuất liên tục để đủ cung cấp cho khách hàng.

Máy đóng gói khẩu trang dạng nằm Vĩnh Phát cung cấp giá rẻ nhất
Máy đóng gói khẩu trang dạng nằm Vĩnh Phát cung cấp giá rẻ nhất

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của người mua hàng, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn model thích hợp sao cho phù hợp với số lượng cái/túi, độ dày, vật liệu màng… Đây là loại máy đóng gói dạng nằm tốc độ cao, có thể làm việc với năng suất 180 đến hơn 200 túi/phút. Về mặt kỹ thuật, bạn cần quan tâm đến nhiều thông số quan trọng để tránh mua sai loại, vì mỗi kiểu máy có thiết kế khác nhau và thường chỉ phù hợp cho một số loại hàng. Rất nhiều cty gọi đến Vĩnh Phát nhờ trợ giúp do mua máy đóng gói khẩu trang nhưng không chạy được so sai quy cách dưỡng tạo hình, ép nhiệt… Trong nhiều trường hợp việc sửa chữa, cải tiến đội chi phí lên rất nhiều, gây lãng phí và tốn thời gian.

Vĩnh Phát lắp đặt máy đóng gói khẩu trang 10 cái/túi cho khách hàng tại TPHCM
Vĩnh Phát lắp đặt máy đóng gói khẩu trang 10 cái/túi cho khách hàng tại TPHCM

Ở dự án này, Công ty máy đóng gói Vĩnh Phát tư vấn, nhập khẩu và lắp đặt 1 model chạy túi gồm 10 khẩu trang cho một Cty ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Quá trình được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 20 ngày từ lúc ký hợp đồng đến chạy thử. Kết quả đạt yêu cầu, thành phẩm đều, đẹp, đường cắt dứt khoát và có thể đưa vào sử dụng ngay. Máy đóng gói khẩu trang có thể chạy 1, 2, 5, 10… hoặc có thể hơn nữa tùy vào sự lựa chọn của bạn. Mọi vấn đề về máy hãy để chúng tôi hỗ trợ tận tình nhất và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm khi đã ký HĐMB. Đây cùng chính là yếu tố mà Vĩnh Phát luôn nhận được những phản hồi tích cực cũng như tạo lòng tin, nâng cao uy tín trên thị trường.

Thành phẩm máy đóng gói khẩu trang dạng nằm Vĩnh Phát cho kết quả đều, đẹp, thẩm mỹ
Thành phẩm máy đóng gói khẩu trang dạng nằm Vĩnh Phát cho kết quả đều, đẹp, thẩm mỹ

Những lợi ích khi bạn lựa chọn máy đóng gói khẩu trang Vĩnh Phát

  • Chất lượng không phải bàn cãi vì rất nhiều loại máy đóng gói dạng nằm đang chạy vô cùng bền bỉ ở nhiều nhà máy.
  • Có 2 dòng chính: Nhập từ Đài Loan (hoặc Trung Quốc) và dòng gia công chế tạo ngay tại xưởng để bạn lựa chọn tối ưu. Do là nhà NK và SX gốc nên cam kết giá rẻ nhất, tính cạnh tranh thương mại cao.
  • Dịch vụ luôn cố gắng sao cho hoàn hảo nhất, từ những khâu tiếp nhận thông tin đến khâu xử lý kỹ thuật, đưa giải pháp chính xác, giao hàng và lắp đặt tận nơi, bảo hành mọi loại máy đóng gói trong 12 tháng.
Cơ cấu tạo hình túi, bộ ép nhiệt hiện đại, hoạt động chính xác
Cơ cấu tạo hình túi, bộ ép nhiệt hiện đại, hoạt động chính xác

Vì sao nên đầu tư máy đóng gói khẩu trang?

  • Tiết kiệm nhân công và tăng độ đẹp, đều của bao bì sản phẩm.
  • Nâng cao năng suất lao động với tốc độ làm việc thật sự ấn tượng khi áp dụng máy móc thay thế con người.
  • Phần điện được thiết kế không quá nặng về năng lượng nên giảm hao phí.
  • Máy đóng gói có cấu tạo không quá cồng kềnh, không chiếm nhiều diện tích.
  • An toàn, sạch sẽ và hỗ trợ đắc lực cho giai đoạn sau như tiệt trùng EO, đóng thùng carton…
  • Có thể ghép nối với dây chuyền, từ ghép màng, hàn quai… một cách liên tục tự động.
Bộ máy in dập date được tích hợp ngay trên máy, thuận tiện và nâng cao độ chuyên nghiệp máy đóng gói
Bộ máy in dập date được tích hợp ngay trên máy, thuận tiện và nâng cao độ chuyên nghiệp máy đóng gói

Đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết của Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý Khách Hàng khi tìm mua máy đóng gói các loại. Là một tập thể không ngừng học hỏi và luôn nổ lực để tiến bộ hàng ngày, Vĩnh Phát chắc chắc là địa chỉ tin cậy để bạn có thể đến xem máy, tìm hiểu công nghệ, tham quan xưởng sản xuất… Hãy gọi ngay HOTLINE để được phục vụ tốt nhất nhé, rất vui khi được hợp tác với toàn thể Quý Đối Tác.

MÁY ĐÓNG GÓI KHẨU TRANG DẠNG NẰM GIÁ RẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo