Với những vùng trọng điểm về nông sản, các loại hạt chính là sản phẩm chiến lược. Thực phẩm hữu cơ, thức ăn nhanh đang lên ngôi trong giai đoạn này. Hợp đồng các máy đóng gói đậu phộng, hạt điều, tiêu đen… vì vậy được Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát liên tục ký kết với những đơn vị ở khắp nơi trên toàn quốc. Đơn hàng này được chúng tôi triển khai bàn giao cho một Cty chuyên sx hạt điều ở Bình Phước.

Máy đóng gói hạt điều được xe cẩu vận chuyển đi tỉnh Bình Phước lắp đặt
Máy đóng gói hạt điều được xe cẩu vận chuyển đi tỉnh Bình Phước lắp đặt

Với năng lực hiện hữu và kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực thiết kế – chế tạo máy đóng gói bao bì, Vĩnh Phát đã và đang đem lại hàng trăm giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng ở khâu cuối cùng của mọi lĩnh vực chế biến công nghiệp. Đây là công đoạn vô cùng quan trọng, quyết định cho hình ảnh, bộ mặt của thành phẩm. Chúng đóng vai trò then chốt cho bộ phận PR, Marketing, quảng bá thương hiệu…

Tính đến hiện nay, Máy đóng gói đậu phộng Vĩnh Phát đã cung cấp cho rất nhiều nhà máy, cơ sở lớn nhỏ, nhiều nhãn hiệu có danh tiếng như Tân Tân, Hương Nhân… đã và đang sử dụng thiết bị hiệu quả, đem về giá trị cao. Những loại cung cấp phồ biến là:

  • Máy đóng gói đậu phộng da cá, tỏi ớt, đậu hòa lan, hạt bí…
  • Máy đóng gói hạt điều rang muối
  • Máy đóng gói tiêu bột

Những lợi ích cho Bạn khi đầu tư máy đóng gói đậu phộng Vĩnh Phát

  • Chất lượng cao, gia công tại xưởng, có thể thiết kế theo yêu cầu thực tế để đáp ứng tính phù hợp cao nhất.
  • Định lượng theo cơ chế dạng cốc, căn khối lượng hàng theo thể tích, không tắc nghẽn, sai số nhỏ nhưng có giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho cty bạn. Trong trường hợp bạn cần độ chính xác cao nhất có thể lựa chọn máy đóng gói cân định lượng, chúng tôi luôn có đầy đủ kiểu máy để cung cấp cho bạn.
  • Dịch vụ tư vấn, khảo sát, hướng dẫn chọn model, giao hàng và lắp đặt tận nơi luôn tạo sự an tâm cao nhất khi mua máy đóng gói hạt điều, đậu, hoa quả…
  • Chế độ bảo hành chu đáo 12-24 tháng tùy mong muốn của người mua hàng, khi có sự cố, VP cử kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa, khắc phục và không phát sinh bất kỳ khoản phí nào.
  • Hậu mãi và chiết khấu ưu đãi cho khách hàng mua máy đóng gói số lượng nhiều hoặc mua thêm nhiều máy cho một dây chuyền như: máy chiết rót định lượng, siết nắp chai, máy dán nhãn, máy in phun date…

Hãy liên hệ ngay bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về máy đóng gói đậu phộng hay các loại hạt nông sản khác nhé. Vĩnh Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình để mua đúng loại máy với giá thành cạnh tranh nhất. Rất vui khi được hợp tác với Quý Khách Hàng.

MÁY ĐÓNG GÓI ĐẬU PHỘNG, HẠT ĐIỀU LÊN XE CẨU ĐI BÌNH PHƯỚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo