Máy đóng gói dạng nước, chất lỏng, đặc, sệt thường áp dụng những loại nguyên liệu như: tương ớt, nước sốt, sa tế, xì dầu, muối ớt xanh, yaourt, sữa tắm, dầu gội đầu, mỹ phẩm… Tùy vào yêu cầu cụ thể bạn sẽ được Công ty máy đóng gói Vĩnh Phát tư vấn, thiết kế và chế tạo cho model phù hợp nhất với mẫu túi đẹp, độ dính tốt, đường cắt chuẩn…

Máy đóng gói dạng nước cho tương ớt, nước sốt bàn giao cho khách hàng tại Đồng Nai
Máy đóng gói dạng nước cho tương ớt, nước sốt bàn giao cho khách hàng tại Đồng Nai

Về cơ bản máy đóng gói dạng lỏng cũng có kiểu trục đứng. Chúng chia ra làm 2 thành phần chính:

 1. Máy chiết rót định lượng: nằm phía trên, bao gồm một phểu hoặc thùng chứa dung dịch (tùy chọn có hoặc không có cánh khuấy và gia nhiệt) và một bơm piston có van đóng ngắt. Lưu lượng của chất lỏng, sệt có thể điều chỉnh được bằng cách thay đổi hành trình của pít-tông. Vòi chiết sẽ đưa thẳng xuống dưỡng tạo hình và theo nguyên lý rót, ép nhiệt, cắt túi thành một quy trình tự động liên tục.
 2. Máy đóng gói bao bì: Là phần thân máy phía dưới, bao gồm khung sườn, tủ điện, hệ thống truyền động chính, kéo màng, máy dập ngày hạn sử dụng, bộ thau phay rảnh ép nhiệt, dao cắt…

Hai phần chính này ghép lại và được lập trình chạy tuần tự, đồng bộ với nhau tạo thành một máy đóng gói dạng nước tự động.

Máy đóng gói dạng lỏng Vĩnh Phát chế tạo 100% tại xưởng với phụ tùng chính hãng
Máy đóng gói dạng lỏng Vĩnh Phát chế tạo 100% tại xưởng với phụ tùng chính hãng

Đặc điểm của máy đóng gói dạng nước, chất lỏng đặc, sệt Vĩnh Phát

 • Máy tự động hoàn toàn với các chi tiết cơ khí có độ chính xác cao, tiết kiệm nhân công mà lại đạt năng suất cao hơn nhiều lần, các gói thành phẩm đẹp và chuyên nghiệp, tùy loại bạn đặt hàng có thể nguyên dây 10-12 túi hoặc cắt rời từng túi.
 • Quy cách túi đa dạng, có thể lựa chọn ép 3 hoặc 4 biên lưng hoặc cạnh, gia công đường ép thẳng, caro, sọc ngang… vời đường cắt răng cưa hoặc thẳng tùy chọn.
 • Máy đóng gói dạng nước có thể tương thích với rất hiều loại vật liệu màng, từ đơn đến màng 3 lớp như PE, PA, nhôm…
 • Tủ vận hành trực quan bằng tiếng Việt, có thể lắp màn hình LCD cảm ứng để cài đặt thông số và hiển thị các giá trị khi máy làm việc.
 • Bơm định lượng dung dịch như nói ở trên có thể thay đổi thể tích máy đóng gói một cách đơn giản, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể khi giao hàng.
 • Toàn bộ phần vỏ máy, con lăn, thùng chứa, cánh khuấy, bơm piston… đều làm bằng inox 304, cam kết không bao giờ bị gỉ sét gây ảnh hưởng nguyên liệu.
 • Máy bơm nguyên liệu sử dụng động cơ điện hoặc khí nén thiết kế theo mong muốn của khách hàng.
 • Phần kéo màng thường dùng động cơ bước để kiểm soát màng, có thể định chiều dài túi một cách thuận tiện nhất.
 • Máy đóng gói dạng lỏng do Vĩnh Phát sx có thiết kế gọn gàng, bên dưới chân đế có gắn bánh xe và tăng đưa, khi bạn đẩy vào vị trí hạ chân để cố định nhanh chóng.
 • Toàn bộ thiết bị điện như đồng hồ đo nhiệt độ, timer thời gian đều chọn loại điện tử để có độ chính xác cao nhất.
 • Máy đóng gói bao bì Vĩnh Phát có giá cạnh tranh nhờ làm tại xưởng, giảm nhiều chi phí như nhập khẩu, vận chuyển, thuế má…
Máy đóng gói nước tương tỏi ớt dạng lỏng Vĩnh Phát đạt chất lượng cao, thành phẩm rất đẹp
Máy đóng gói nước tương tỏi ớt dạng lỏng Vĩnh Phát đạt chất lượng cao, thành phẩm rất đẹp

Các ứng dụng phổ biến của máy đóng gói dạng nước

 • Máy đóng gói dạng lỏng cho sữa, nước chấm, gia vị…
 • Máy đóng gói dầu gội đầu, máy đóng gói dạng sệt cho sữa tắm, tương ớt, muối ớt xanh, nước sốt…
 • Máy đóng gói bao bì nước giải khát như rau má, sữa đậu nành, nước trái cây…
Máy đóng gói sa tế dạng lỏng có lẫn xác ớt, tỏi, xả...
Máy đóng gói sa tế dạng lỏng có lẫn xác ớt, tỏi, xả…

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát – Đơn vị tiên phong trong nghiên cứu chế tạo máy đóng gói dạng lỏng tại Việt Nam với sự linh hoạt cho rất nhiều ngành thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng… Ngoài ra chúng tôi đã cho ra đời dòng máy đóng gói 2 trong 1 vừa dùng cho dạng khô vừa dạng nước với hiệu quả rất tuyệt vời, bạn chỉ cần mua 1 máy và có thể sử dụng tốt cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Như vậy là bạn đã tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ so với việc phải đầu tư 2 máy. Để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn gọi cho điện thoại theo số HOTLINE nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất dành cho cty bạn.

MÁY ĐÓNG GÓI DẠNG NƯỚC, CHẤT LỎNG, ĐẶC, SỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo