Nếu bạn cần độ chính xác cao nhất, hãy lựa chọn máy đóng gói cân điện tử cho các loại nguyên liệu dạng bột ít bụi và hạt nông sản như: tiêu, đậu phộng, hạt điều, hòa lan… Đây là giải pháp thông minh khi ứng dụng công nghệ định lượng hiện đại nhất. Máy đóng gói với cơ chế này giúp bạn đạt tiêu chuẩn cao về sai số bao bì, đồng thời tiết kiệm sản phẩm rất nhiều so với những model thông thường.

Máy đóng gói cân điện tử Vĩnh Phát cung cấp mang lại cho khách hàng hiệu quả cao
Máy đóng gói cân điện tử Vĩnh Phát cung cấp mang lại cho khách hàng hiệu quả cao

Máy đóng gói cân điện tử là gì?

máy đóng gói bao bì có bộ phận định lượng nguyên liệu bằng hệ thống điều khiển lập trình tân tiến. Về cơ bản chia ra thành 2 phần chính: Phần cân liệu và phần đóng túi. Cân loadcell được đặt ở vị trí bên trên khung máy, có nhiệm vụ đong đếm sản phẩm trước khi đưa xuống dưỡng tạo hình và cho vào túi, sau đó chuyển xuống dưới các chi tiết ép nhiệt và cắt túi. Nhờ tính năng ưu việt này mà thành phẩm tạo ra có sự chuẩn xác về mặt khối lượng, nếu có sai lệch thì cũng chỉ là rất nhỏ so với yêu cầu.

Máy đóng gói cân định lượng điện tử chất lượng cao được nhập từu nước ngoài
Máy đóng gói cân định lượng điện tử chất lượng cao được nhập từu nước ngoài

Máy đóng gói cân điện tử được thiết kế theo nhu cầu cụ thể về năng suất và quy mô công việc của mỗi nhà máy. Mỗi model có thể tích hợp 1 hoặc nhiều đầu cân được gắn kết đồng bộ, phù hợp cho tốc độ vận hành của thiết bị. Hãy cho Công ty máy đóng gói Vĩnh Phát biết mục đích sử dụng, đặc tính kỹ thuật mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về loại máy đóng gói cân định lượng tốt nhất giúp bạn đem về lợi ích lâu dài, độ ổn định cao, tạo giá trị bền vững.

Đây là đầu cân loadcell 10 đầu của máy đóng gói cân điện tử
Đây là đầu cân loadcell 10 đầu của máy đóng gói cân điện tử

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, máy đóng gói bột – hạt rất đa dạng về mẫu mã cũng như nguyên lý hoạt động. Tuy nhiên, mỗi nguyên liệu có đặc điểm, cấu trúc và tính chất khác nhau nên cần làm rõ mọi vấn đề liên quan như: nóng chảy, kết dính, nhiều bụi… để có thể đánh giá và phân tích loại máy đóng gói cân điện tử thích hợp. Nếu mua sai bạn sẽ không sử dụng được hoặc khi chạy gặp nhiều rủi ro như sai số, hư hỏng vặt…

Những ưu điểm của máy đóng gói cân định lượng so với kiểu thông thường

  • Có thể linh hoạt điều chỉnh được khối lượng hàng hóa đóng túi thuận tiện ngay trên màn hình cảm ứng LCD trong khi loại máy đóng gói bao bì bằng mâm xoay và cốc không thể thay đổi.
  • Kiểu dáng vá kích thước máy vẫn gọn gàng và không chiếm nhiều diện tích lắp đặt.
  • Độ chính xác và năng suất cao hơn nhiều, chi phí bỏ ra đáng đồng tiền, xét đầu tư 1 lần nhưng về lâu dài lại rất tiết kiệm.
  • Được nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn lựa chọn, do đó rất đáng tin cậy.
  • Kiểm soát được mọi thông số vận hành và đếm số lượng, có thể lưu trữ thông tin thông qua USB.

Mọi nhu cầu hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về máy đóng gói bột, máy đóng gói hạt đừng ngân ngại hãy liên hệ HOTLINE của Công ty máy đóng gói Vĩnh Phát, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và cùng bạn mang về những thành công.

MÁY ĐÓNG GÓI CÂN ĐIỆN TỬ CHO DẠNG BỘT, HẠT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo