Máy đóng gói bao bì trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại để phù hợp cho đa dạng ứng dụng khác nhau. Do đó bạn cần có một số kiến thức nhất định khi tìm mua dòng thiết bị này. Vì nếu lựa chọn không đúng dẫn đến nhiều rủi ro như không dùng được, chạy không chính xác hoặc thậm chí là lãng phí tiền bạc theo kiểu “tiền mất tật mang”

Máy đóng gói đứng cân định lượng điện tử 10 đầu
Máy đóng gói đứng cân định lượng điện tử 10 đầu

Xét về cấu tạo và nguyên lý hoạt động người ta chia máy đóng gói bao bì làm 2 loại chính:

Máy đóng gọi dạng đứng có phương vuông góc với mặt đất
Máy đóng gọi dạng đứng có phương vuông góc với mặt đất
  1. Máy đóng gói dạng đứng: Có phương thẳng, vuông góc với mặt đất. Thường thiết kế cho các loại nguyên liệu định lượng theo dạng thể tích hoặc máy bơm, kiểu nạp liệu vào túi nhờ lực hút trọng trường. Phù hợp với các sản phẩm như: bột-hạt (bột canh, hạt nêm, hạt nông sản, thuốc tây – đông y…), chất lỏng – sệt: tương ớt, nước sốt, sa tế…)
  2. Máy đóng gói dạng nằm: có phương làm việc nằm ngang, song song với mặt đất. Cấp liệu bằng băng tải vào một đầu và đi qua hệ thống dưỡng tạo hình túi và ép nhiệt, cắt túi. Loại ngang này thường phù hợp với các loại có kích thước khá lớn và thường là dạng rắn như: bánh kẹo, khăn lạnh, khẩu trang, bánh trung thu, rau củ quả… với hình thù khác nhau.
Máy đóng gói dạng năm có phương song song với mặt đất
Máy đóng gói dạng năm có phương song song với mặt đất

Đây là phân loại cơ bản, còn để đi sâu hơn bạn cần có những tư vấn kỹ thuật kỹ lưỡng vì máy đóng gói bao bì có cấu trúc cơ khí phức tạp, kèm theo đó là tủ điện có thể tích hợp PLC lập trình tự động. Tùy vào nhu cầu thực tế và đặc biệt việc chọn máy đóng gói dù là kiểu nào đi chăng nữa cũng phải đáp ứng yếu tố quan trọng nhất là sản phẩm và quy cách túi như thế nào. Túi thì có thể ép dạng 3 biên, 4 biên, cắt từng gói hoặc theo dây…

Máy đóng gói bao bì dạng đứng cho các loại bột, hạt có kích thước nhỏ
Máy đóng gói bao bì dạng đứng cho các loại bột, hạt có kích thước nhỏ

Đội ngũ kỹ sư kinh doanh của Công ty máy đóng gói Vĩnh Phát luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi và giải đáp mọi thắc mắc. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại hỗ trợ khách hàng ở bên phải website này để nhận được thêm các thông tin hữu ích để có thể mang về giá trị lâu dài nhé.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT
Luôn sẵn sàng phục vụ Bạn!

MÁY ĐÓNG GÓI BAO BÌ CÁC LOẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo