Dự án này Công ty máy đóng gói Vĩnh Phát thiết kế và gia công theo yêu cầu máy dán nhãn hũ yến phiên bản tự động cho một nhà máy tại Nha Trang – Khánh Hòa. Năng suất làm việc lên đến 50 chai/phút giúp khách hàng rút ngắn thời gian, đẩy nhanh tiến độ với tính thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi có đầy đủ các giải pháp cho tổng thể dây chuyền máy chiết rót định lượng, siết nắp, seal màng nhôm, máy dán nhãn decal, in phun date ngày tháng hạn sử dụng, máy rút màng co…

Máy dán nhãn hũ yến kiểu chai tròn Vĩnh Phát lắp đặt tại Khánh Hòa
Máy dán nhãn hũ yến kiểu chai tròn Vĩnh Phát lắp đặt tại Khánh Hòa

Yến xào là một loại thực phẩm chức năng ngon, bổ dưỡng và hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Trước đây khi còn ít đơn vị sản xuất chế biến thì đây là một loại sản phẩm có giá thành khá cao. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, rất nhiều cty chuyên nuôi yến hình thành và đầu tư mạnh cho các thương hiệu lớn nhỏ. Máy dán nhãn hũ yến đang được quan tâm đầu tư đúng mức để có thể tạo ra những mẫu mã bao bì đẹp, sang trọng phù hợp với đặc thù của ngành hàng. Cùng xem video bên dưới để dễ hình dung về nguyên lý hoạt động của máy dán nhãn như thế nào nhé:

Thông thường tùy vào qui mô của doanh nghiệp sẽ có những trang bị máy móc hiện đại hoặc đơn giản hơn. Với những thương hiệu lớn, khâu đóng gói sẽ được bố trí đầy đủ các chủng loại máy thành một chuyền đồng bộ như đã nói ở trên. Hoặc Quý Khách Hàng cũng có thể mua lẻ những module máy rời, chẳng hạn ở đây là máy dán nhãn hũ yến.

Máy dán nhãn decal tạo ra giá trị lâu dài và giúp bạn thuận lợi hơn trong kinh doanh
Máy dán nhãn decal tạo ra giá trị lâu dài và giúp bạn thuận lợi hơn trong kinh doanh

Đặc điểm và tính năng của máy dán nhãn decal do Vĩnh Phát chế tạo

  • Máy dán nhãn hũ yến có cấu tạo gia công theo kích thước của loại hũ khách yêu cầu. Thường đặt ở khâu cuối cùng của cả một quy trình chế biến. Vì vậy chúng có vai trò vô cùng quan trọng, là yếu tố quyết định cho marketing, PR…
  • Máy dán nhãn chai tròn Vĩnh Phát có thể làm cho ứng dụng nhiều loại vật liệu khác nhau, có thể là nhãn decal hoặc giấy dán keo (hồ) tùy chọn theo mong muốn.
  • Tính linh hoạt cao khi sử dụng được cho nhiều lĩnh vực như: dược phẩm, đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm…
  • Máy dán nhãn decal Vĩnh Phát được lập trình PLC giúp máy làm việc nhanh, độ chính xác cao, đường ép dính đều, sắc nét. Phần điều khiển trực quan,dễ dàng thao tác cho mọi công nhân và không cần trình độ chuyên môn cao.
  • Máy dán nhãn hũ yến chỉ là một máy nhưng có thể kết hợp tốt với toàn bộ dây chuyền vận hành tự động liên tục.

Mọi chi tiết cụ thể về máy dán nhãn hũ yến, máy dán nhãn chai tròn bạn vui lòng liên hệ theo thông tin như sau:


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT
Địa chỉ : 23T1, Đường Bùi Quốc Khái, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM
Chi nhánh miền Bắc: Số 39, Ngõ 100/27, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Thửa Đất 535, Đường 23, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM (Ngay cổng VƯỜN CÒ HỒNG KÝ)
Điện thoại: 028 22234 111
Mobile: 0902886779 – 0988110118 Mr Ấn

MÁY DÁN NHÃN HŨ YẾN, CHAI TRÒN GIAO HÀNG ĐI KHÁNH HÒA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo