Với thế mạnh trong lĩnh vực chế tạo máy đóng gói bao bì, Vĩnh Phát sản xuất đa dạng thiết bị, trong đó có máy dán miệng hộp nhựa. Thiết kế theo loại hộp, ly, cốc… của khách hàng mang đến, đảm bảo phù hợp 100% và hiệu quả cao. Ở hợp đồng này, chúng tôi gia công máy đóng miệng hộp đậu hũ cho một cơ sở chế biến tại KCN Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Tốc độ làm việc nhanh, màng có độ dính tốt, độ thẩm mỹ cao làm hài lòng đối tác.

Máy dán miệng hộp nhựa Vĩnh Phát giao hàng đi Nhơn Trạch, Đồng Nai
Máy dán miệng hộp nhựa Vĩnh Phát giao hàng đi Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đơn hàng này là sự hợp tác của Cty Vĩnh Phát với một vị khách khá đặc biệt, chị là một Sư Cô với tấm lòng nhân hậu vô bờ. Chị xây dựng một cơ sở làm thực phẩm chay với 10 loại sản phẩm khác nhau như: đậu hũ, nước tương, chà bông nấm, mắm ruốc chay… Tất cả thu nhập từ làm kinh tế chị dùng để nuôi 7 em nhỏ mồ côi không cha mẹ với nhiều lứa tuổi khác nhau. Các bé ai cũng được chị chăm sóc chu đáo và cho đi học đầy đủ với chỗ ở ổn định. Một phần nữa là hàng hóa của chị làm ra an toàn, vệ sinh và thơm ngon nên được nhiều người ủng hộ. Và khi muốn nâng cấp chất lượng máy đóng gói, chị đã liên hệ chúng tôi để đặt máy dán miệng hộp nhựa với độ làm kín tốn, bảo quản lâu.

Máy hàn miệng hộp nhựa cho Đậu Hũ Hương Từ Bi
Máy hàn miệng hộp nhựa cho Đậu Hũ Hương Từ Bi

Tên nhãn hiệu được đặt là HƯƠNG TỪ BI vô cùng ý nghĩa với phong phú các loại đồ ăn chay thiết thực. Mỗi tháng thường chỉ làm 2 lần để giao cho ngày mùng 1 và rằm nhưng số lượng mỗi lần lần khá nhiều. Việc đầu tư thêm máy hàn miệng hộp nhựa giúp rút ngắn thời gian công việc và không tốn nhiều nhân công. Về bao bì, có nhiều sự lựa chọn là màng trong hoặc in hình ảnh, logo, thông tin… Vĩnh Phát nhận thiết kế theo từng mong muốn cụ thể sao cho bạn có sự ưng ý cao nhất.

Lắp đặt máy dán miệng hộp nhựa cho khách hàng tại Đồng Nai
Lắp đặt máy dán miệng hộp nhựa cho khách hàng tại Đồng Nai

Máy dán miệng hộp nhựa Vĩnh Phát có những đặc điểm gì?

  • Cấu tạo chắc chắn với khung sườn bằng inox 304 không gỉ, độ dày 10mm.
  • Đế rãnh chứa hộp bằng nhôm cao cấp, được phay CNC độ chính xác cao vừa y kích thước hộp, ly, cốc…
  • Bộ phận ép nhiệt bằng đồng thau chuyên dụng, độ bền cao.
  • Bộ phận kéo màng, thu màng của máy dán miệng hộp nhựa VP được điều khiển bằng motor servo, công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
  • Hệ thống trục ép và dao cắt chạy bằng khí nén, lực ép mạnh mẽ, mang đến sự ổn định lâu dài.
  • Chân máy đóng miệng hộp có bánh xe thuận tiện di chuyển, đồng thời máy nhỏ gọn, không mất nhiều diện tích.

Cùng xem video hoạt động máy dán miệng hộp nhựa, máy seal màng hộp bán tự động bên dưới nhé

Để được tư vấn kỹ thuật tốt nhất, Bạn vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh nhé. Các kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng tạo ra những giải pháp tối ưu nhất cho Cty bạn về máy hàn miệng hộp nhựa, máy đóng miệng hộp, hũ, ly, cốc… Bên cạnh đó, với những nhu cầu về máy đóng gói Vĩnh Phát, đừng ngần ngại trao đổi chi tiết để được hỗ trợ nhanh chóng kèm theo bảng báo giá cạnh tranh nhé. Rất vui khi được làm việc và góp phần nhỏ vào thành công của cty bạn!

MÁY DÁN MIỆNG HỘP NHỰA LẮP ĐẶT TẠI NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo