CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT trân trọng kính chào Quý Khách Hàng!

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tạo máy đóng gói, máy chiết rót định lượng, máy dán nhãn, máy ép miệng hộp nhựa, ly cốc… Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp nhiều chủng loại thiết bị phục vụ cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, nông sản… và nhiều ngành nghề liên quan khác.

Với năng lực trên 10 năm hoạt động cũng như kinh nghiệm lâu dài và trình độ nhân công chất lượng cao, bao gồm đội ngũ kỹ sư giỏi, tâm huyết cùng thợ cao tay nghề, Vĩnh Phát luôn cam kết mang đến thị trường những sản phẩm máy đóng gói tốt, độ bền cao với chi phí thấp nhất. Đồng thời luôn đẩy mạnh các dịch vụ trước và sau bán hàng ngày càng chu đáo hơn, nâng cao độ tin cậy và tạo ra sự an tâm cao nhất cho người mua hàng.

Để được tư vấn kỹ thuật cụ thể, Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh theo số điện thoại HOTLINE: 0902886779 hoặc 0988110118, NVKD sẽ tận tình hỗ trợ để bạn tìm mua được loại máy đóng gói, chiết rót định lượng… phù hợp với ứng dụng thực tế với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty máy đóng gói Vĩnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ bạn! Chúc Bạn thành công!

Đội ngũ công nhân viên Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng
Contact Me on Zalo