Máy đóng gói tinh bột rau má, cần tây… có dạng trục đứng, thiết kế vận hành hoàn toàn tự động bởi các kỹ sư Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát. Thiết bị hoàn thiện được áp dụng tốt cho nhiều loại bột nông sản từ rau củ quả như: cải xanh, bột gừng, đậu nành, rau má, rau cần tây, tinh bột nghệ…

Máy đóng gói tinh bột rau má, cần tây, cải xanh, cà rốt, gừng, nghệ... Vĩnh Phát cung cấp
Máy đóng gói tinh bột rau má, cần tây, cải xanh, cà rốt, gừng, nghệ… Vĩnh Phát cung cấp

Máy đóng gói tinh bột rau củ quả ở đây là dự án cho một Cty có văn phòng đặt tại Thành Phố Đà Lạt và Nhà máy ở Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng. Chuyên sản xuất các loại bột nông sản bằng công nghệ sấy lạnh và nghiên siêu mịn, làm đồ uống và gia vị bổ sung cho thực phẩm. Máy đóng gói tích hợp đầy đủ các tính năng in dập date ngay trên bao bì, tính thẩm mỹ và độ ổn định cao làm hài lòng khách hàng.

Máy đóng gói bột rau má, cần tây do Vĩnh Phát bàn giao có chất lượng tuyệt vời
Máy đóng gói bột rau má, cần tây do Vĩnh Phát bàn giao có chất lượng tuyệt vời

Tùy vào nhu cầu thực tế, Vĩnh Phát sẽ tư vấn cho bạn loại máy đóng gói tinh bột phù hợp nhất, đồng thời kiểu túi bao bì thống nhất, tạo ra lợi ích lâu dài cho việc kinh doanh cũng như phát triển thị trường của cty bạn. Đặc biệt, chúng tôi nhận thiết kế mọi tình năng máy đóng gói tự động theo yêu cầu như: lập trình PLC, màn hình cảm ứng, cân định lượng điện tử… để năng cao mức độ hiện đại cũng như tăng độ chính xác về trọng lượng sản phẩm.

Máy đóng gói tinh bột rau củ quả tích hợp bộ in dập date, hạn sử dụng ngay trên bao bì
Máy đóng gói tinh bột rau củ quả tích hợp bộ in dập date, hạn sử dụng ngay trên bao bì

Máy đóng gói tự động Vĩnh Phát cho các loại bột ngũ cốc, rau củ quả có cơ chế định lượng dạng cốc, thiết kế đặc biệt với hệ thống rung giúp chống kết dính, tăng độ chính xác, giảm sai số cho sản phẩm. Đồng thời Vĩnh Phát còn hỗ trợ khách hàng nhiều loại cốc có thể tích khác nhau, để có thể sử dụng máy đóng gói tinh bột rau cho nhiều mặt hàng với trọng lượng khác nhau.

Thiết kế máy đóng gói tinh bột rau củ quả với tủ điện trực quan, dễ vận hành
Thiết kế máy đóng gói tinh bột rau củ quả với tủ điện trực quan, dễ vận hành

Để có cái nhìn trực quan hơn về máy đóng gói tinh bột rau má, cần tây, cà rốt, củ cải, đậu nành… bạn vui lòng tham khảo video bên dưới nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay HOTLINE để được tư vấn cụ thể kèm theo bảng báo giá máy đóng gói tự động cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến bạn giải pháp tối ưu nhất.

GIAO HÀNG MÁY ĐÓNG GÓI TINH BỘT RAU MÁ, CẦN TÂY ĐI ĐÀ LẠT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo